อีเมล์ hotmail ใช้งานไม่ได้ถูกยกเลิก ทำไงดี วิธีแก้อีเมล์ถูกยกเลิก เข้าไม่ได้

Email [อีเมล์] ถ้าคุณมีปัญหา hotmail เข้าไม่ได้ เป็นเรื่องละทีนี้ ให้หา วิธีแก้อีเมล์เข้าไม่ได้ เราจะช่วยคุณแก้ไขอีเมล์เอง เพียงคุณจำระหัสผ่าน hotmail outlook ให้ได้แล้วกัน จากนั้นคุณจะแก้ได้เอง หรือ E-mail สำรอง ที่ตอนยื่นสมัครไปตอนแรก ใช้อีเมล์อะไร กรณีเข้าอีเมล์อันที่สมัครไม่ได้

 

hotmailoutlook

 

hotmail เข้าไม่ได้

แก้ hotmail เข้าไม่ได้ หลายคนมีปัญหา เรื่องการใช้งาน Hotmail Outlook.com เว็บไซด์อีเมล์อันเดียวกัน hotmail.com ถ้าคุณไม่ได้ใช้งานนานๆ จะมีปัญหาการใช้งาน อีเมล์ของคุณอาจจะถูก log out ได้ง่ายๆ ถ้าคุณไม่ได้ใช้งานให้ แก้อีเมล์ Accout กับคืนมาก่อน โดยการทำตามคำแนะนำ ของ website emailaccout.com ช่วยให้คุณกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

ขั้นตอนแรก ให้เข้าไป ที่ เว็บไซด์ www.hotmail.com เข้าไปที่หน้าใส่ข้อมูล email Accout ผู้สมัคร ให้เลือกไปที่ เข้าถึงบัญชีของคุณไม่ได้ใช้หรือไม่ ตามเครื่องหมายลูกศรสีแดงชี้ไปนั้น

hotmail-เข้าไม่ได้

Microsoft จะถามคุณว่า ทำไม่คุณถึงใช้ไม่ได้  เหตุผล 3 ข้อด้านล่างนี้เลย ลืมรหัสผ่าน hotmail , 2 จำได้แต่ใช้งานไม่ได้ , มีคนใช้งานของคุณอยู่  ได้คำตอบแล้ว ให้เข้าไปตามข้อความที่คุณ ต้องการแก้ไข บางคนมีปัญหา ไม่ได้ใช้งานนานแล้ว ใช้ Email ไม่ได้ เลือกไปเลย ตามเหตุผลของคุณค่ะ

 

แก้-hotmail

ดเ แก้-hotmail

คุณแลือกแล้วอีเมล์จะให้คุณใส่ อีเมล์ชของคุณลงไป เช่นอีเมล์ คุณชื่อว่า email@hotmail.comเสร็จแล้วใส่ รหัสรูปภาพ ด้านล่าง ตามตัวอักษรที่เห็น ใส่ไม่ได้ไม่ผ่านนะจ๊ะ ถ้าอ่านไม่ออกให้เลือกอักษรชุดใหม่ “ชุดใหม่” กรอกเสร็จแล้วคลิก ต่อไป

ตั้งรหัสผ่าน-hotmail

 

ทำตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ เดียวคุณก็จะสมัครได้เอง ถ้าบัญชีของคุณไม่ได้ใช้งานนานแล้ว มักจะมีปัญหาเรื่องการใช้งานบ้าง บางคนก็ทิ้งอีเมล์ไว้ 1-2 ปี มาเปิดอีกที เข้า hotmail ไม่ได้ทําไงดี คำถามนี้จะเกิดขึ้นมาทันที หรือบางคน ลืม Password Hotmail จำไม่ได้ ถ้ากรณีจำไม่ได้ให้จำอีเมล์สำรองด้วยนะจ๊ะ ถ้าจำไม่ได้ทั้งสองอย่าง จบข่าว เตรียมตัวสมัครใหม่เถอะ เป็นทางออกที่ดีที่สุด

อีเมล์ ถ้าสมัครแล้วไม่ได้เปิดใช้งานนานๆ มักจะใช้ไม่ได้ บางคนสมัครแล้วเอาไปใช้งาน Facebook Line Twitter แล้วลืมอีเมล์ของตนไปเสีย กลับมาใช้งานอีกที เดี้ยงไปล่ะ แบบนี้ ควรจะจดบันทึกไว้ด้วยว่า  “้นะทฟรส” หรือ hotmail ของคุณอีเมล์อะไรรหัสผ่านอะไร ไว้ในสมุดบันทึก ด้วยเพื่อป้องกันการลืมรหัสผ่าน

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin