สมัครGmail อีเมล์ใหม่จาก Google mail ลงทะเบียนง่ายๆ

อีเมล์ Gmail เป็นอีเมล์ของ Google Mail ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก สมัครอีเมล์ แล้วสามารถนำไปใช้งานในเว็บไซด์ต่างๆใครเครือได้หมด youtube gmail blogsport Google Google Plus ได้เลยโดยไม่ต้องสมัครใหม่ ใช้ไอดี ลงทะเบียน นี้ได้เลย ใครสมัครอีเมล์ Gmail ไม่ได้ ให้มาดูกันว่าเค้าลงทะเบียน สมัครGmail กันอย่างไร

 

gmailnew

วิธีสมัครอีเมล์ Gmail

อันดับแรก ให้เช้าไปที่  = https://accounts.google.com/SignUp?hl=th

 

email

เสร็จแล้วคลิกไปที่ “ลงทะเบียน” จากนั้นกรอกข้อมูลทุกอย่างลงไป ให้ครบทุกช่อง เป็นข้อมูลประวัติของเรา ไม่เข้าใจตรงไหน ให้ถามด้านล่างนี้ได้เลยจร้า กรอกเสร็จให้เข้าไปสู่ “ขั้นตอนต่อไป” การสร้าง Account นั้นไม่ยาก ลองสมัครกันดูค่ะ

 

กรอกให้หมด กรอกให้ครบ กรอกประวัติของคุณ ยื่นยันอีเมล์ เสร็จก็เล่นได้แล้ว และยัง เป็น สมาชิก ID APP  อื่นแถมให้ด้วยนะจ๊ะ ตามด้านล่างนี้

สมัครอีเมล์ เสร็จแล้วอย่าลืมจดลงในสมุดบันทึก หรือเมมไว้บนโทรศัพท์มือถือด้วยนะค่ะ เช่น Email = emailthaiclub@gmail.com  รหัสผ่าน emailTHAI0074 แบบนี้ด้วยนะค่ะ หวังว่าจะไม่ ลืมรหัสอีเมล์ www.Gmail.com  น่ะจ๊ะเพื่อน emailaccout.com

 

googlegrup

สมัครครั้งเดียวเล่นได้ในเครือ Google หมดเลย

สมัคร Gmail ครั้งเดียวได้มา 8 อย่างในเครือ Google inc ดังภาพด้านบน “Google , gmail , map , youtube , play store , chome , Drive”  และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย  เอาไอดีไป ดาวน์โหลดเกมส์ แอพต่างๆ บน Google Play store  เรียกว่าคุมจริงๆ ในการลงทะเบียนครั้งนี้

 

สมัครอีเมล์ Gmail ไม่ได้ ทำไงดี

สำหรับคนที่มีปัญหาการสมัครอีเมล์ ใหม่ บางครั้งรูปไม่โชว์บ้าง ให้เพื่อนลองใช้ App Google Chome สมัครก็ได้จร้า ถ้าใช้ safari บางครั้งอาจจะมีปัญหา หรือ internet Explorer สมัคร  baidu browser , ลงทะเบียนดูก็ได้ ให้ทดลองใช้หลาย บราวเชอร์ ดูค่ะ

gmail

รูปภาพไม่แสดง โชว์ให้เห็น

เหตุผลหลักบางเครื่องรูปภาพไม่โชว์ แสดง ทำไงดี ให้ต้องแก้ไขด้วยการเปลี่ยนบราวเชอร์ ให้ใช้ Google Chome ลงทะเบียนดูจ๊ะ เผื่อบางทีบราวเชอร์อื่นอาจมีปัญหาก็ได้ แล้วก็ใส่รหัสรูปภาพลงไปเลย ค่ะ เห็นเลขอะไรก็ใส่ลงไปตามที่เห็น รูปภาพมีไว้ทำไม บางท่านอาจสงสัย ความเห็นของแอดมินมีไว้ ป้องกันสแปมมาแอบสมัครGmail ค่ะ ถ้ามันสมัครอีเมล์ง่ายๆ สแปมอินเตอร์เน็ตก็ สมัครอีเมล์ กันได้หมดล่ะค่ะ

 

การกรอกประวัติ ข้อมูล ลงทะเบียน

ขั้นตอนนี้สำคัญมา ในการลงทะเบียน สมัครgmail ให้ผ่าน จะต้องกรอกให้ถูกต้อง ใส่ชื่อ นามสกุล พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ให้ถูกต้อง ใหม่ วิธีนี้นำไปใช้กับมือถือ ใหม่ เครื่องใหม่ใช้กับ Android เปิดใช้งาน Play store ได้อีกด้วย เพื่อลองเอาไปใช้งานกันค่ะ ขอบคุณที่ติดตามกันค่ะ

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin