สมัคร Hotmail [อีเมล์] ภาษาไทย แบบง่ายๆ ใหม่ล่าสุด

สมัคร hotmail ใช้งานอีเมล์ วิธีสมัคร hotmail ภาษาไทย ภาษา อังกฤษ ง่ายๆ ด้วยขั้นตอน 7 กระบวนการ ในการลงทะเบียนสมาชิก ฮ็อดเมล์ การตั้งชื่อ hotmail ไม่ให้เหมือนใคร ไม่ซ้ำแบบ และรหัสผ่าน email ของคุณ กรอกรายละเอียดให้ครบทุกช่อง ตามความเป็นจริง และใช่ชื่อ สกุล ที่อยู่ วันเดือนปีเกิด คำถามกันลืมรหัส คำตอบให้เรียบร้อย ใส่รหัสรูปภาพ เบอร์โทรยืนยัน เป็นหัวใจในการสมัคร จากนั้นก็ทำการ sigh in หรือ sign up เพื่อ “ลงทะเบียน hotmail”

 

 

การสมัครใช้งานอีเมล์ [Email]

ให้คลิก ไปเลยสมัครตรงนี้  hotmail

กรอกข้อมูล คุณชื่ออะไร นามสกุลอะไร

คุณต้องการลงชื่อเข้าใช้ด้วยวิธีใด (ตั้งชื่อ email hotmail มี 3 แบบให้เลือกเข้าใช้งาน 1. @hotmail.com , 2. @windowslive.com, 3. @hotmail.co.th )

@
อย่างน้อย 8 อักขระและตัวพิมพ์ใหญ่-เล็กต้องตรงกัน
หากคุณทำรหัสผ่านหาย เราจะช่วยคุณกำหนดรหัสผ่านใหม่ได้ด้วยวิธีใด

ช่องนี้ใส่รหัสไปเลยครับ
หรือเลือกคำถามรักษาความปลอดภัย
ท่อนนี้ตอนสมัครอาจจไม่มีครับ เพราะว่า บางครั้งก็มี บางครั้งก็ไม่มี
อย่างน้อย 5 อักขระและตัวพิมพ์ใหญ่-เล็กไม่จำเป็นต้องตรงกัน

คุณมาจากที่ใด

โปรดช่วยให้เราแน่ใจว่าคุณไม่ใช่หุ่นยนต์

ป้อนอักขระที่คุณเห็น

ชุดใหม่ | เสียง (ใส่ตามภาพที่เห็นครับ ตัวเล็กตัวใหญ่อย่าลืมแล้วกัน)
คลิก ยอมรับ เพื่อยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของ Microsoft และคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวและคุกกี้
เป็นอันเสร็จสิ้น สมัคร hotmail แบบ ภาษาไทย ถ้าเป็นภาษาอังกฤษ ก็เหมือนกันนั้นล่ะ จด อีเมล์ และ พาสเวิร์ดให้ดี เดียวจำบ่ได้ จะเสียใจทีหลังคริคริ

ดู Link เข้าหน้าเว็บไซด์อีเมล์สมัครไม่เป็นก็มาดู 7 ขั้นตอนลงทะเบียนด้านล่างนี้อิอิ

 

1. สมัคร hotmail ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ใช้เหมือนกัน แต่ บางคนอ่านภาษาอังกฤษไม่ค่อยเข้าใจเหมือนภาษาไทย ควรจะ สมัคร hotmail ภาษาไทย ง่ายกว่ากันเยอะ ให้เปิดโปรแกรเข้าอินเตอร์เน็ต ie8 , google, mozilla filefox , opela next ก็ได้ ในการคอนเน็ตติ้ง เข้าเว็บไซด์ hotmail.com จากนั้นให้ดูด้านล่างของที่ใส่อีเมล์ (email hotmail) จะมีข้อความว่า ยังไม่มีบัญชี Microsoft ใช่หรือไม่ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้

คลิกเข้าไปเลย “ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้”       ====>   www.hotmail.com

 

สมัครhotmail

สมัครhotmail

2. บัญชีไมโครซอฟ จะเป็นการลงทะเบียนใช้งาน ฮ็อดเมล์ โดยให้กรอกรายละเอียดข้อมูลของผู้ใช้ลงไป ใหครบ ย้ำ ให้ครบทุกช่อง- ใส่ ชื่อ และ นามสกุล- วันเดือนปีเกิด ให้ถูกต้อง- เพศ หญิง ชาย หรือจะไม่ระบุก็ได้

hotmail id

hotmail id

3. ตั้งชื่ออีเมล์ ไม่ให้ช้ำใคร โดยกรอกรายละเอียด “คุณต้องการลงชื่อเข้าใช้ด้วยวิธีใด” ใส่ – ชื่อบัญชี Microsoft @ hotmail.co.th , hotmail.com . windowslive.com ชอบ @ อะไร ก็ใส่ได้เลยครับ – สร้างรหัดผ่าน อย่างน้อย 8 อักษรและตัวพิมพ์ใหญ่ เล็กต้องตรงกัน กับช่อง”ป้อนรหัสผ่านอีกครั้ง” อย่าลืม ใส่ มากกว่า 7 ตัวอักษรและตัวเลย รวมกันครับ

ตั้งชื่ออีเมล์

ตั้งชื่ออีเมล์

กรอกประวัติ ผู้สมัคร hotmail

4. ใส่ข้อมูล หากคุณทำรหัสผ่านหาย เราจะช่วยคุณกำหนดรหัสผ่านใหม่ได้ด้วยวิธีใด

หากคุณต้องกำหนดรหัสผ่านใหม่ เราจะส่งรหัสไปยังโทรศัพท์หมายเลขนี้ในรูปแบบข้อความหรือการโทรอัตโนมัติ”

– ใส่ เบอร์ email ลงไปให้ถูกต้อง แนะนำควรจะใช้อีกเมล์เพื่อ หรืออีเมล์วตัวเอง ที่ไม่ใช่ hotmail เพราะว่า ผมเคยใช้ hotmail.com ในการเป็นอีเมล์สำรองแล้ว ปรากฏว่า อีเมล์ ถูกระงับการใช้งาน จากนั้น ก็ร้องขอรหัส และขอใช้อีเมล์อีกครั้ง มันยากมากเลยที่จะได้รหัสผ่าน และต้องยืนยันข้อมูล หลายๆอย่าง ยุ่งยาก แนะนำ ให้ใช้อีเมล์ ไม่ใช่ hotmail สำรอง ครับ
ที่อยู่ สมัคร

ที่อยู่ สมัคร

 

รหัสรูปภาพ hotmail

รหัสรูปภาพ hotmail

รหัสรูปภาพ

รหัส email hotmail.com

 

5.รหัสรูปภาพโปรดช่วยให้เราแน่ใจว่าคุณไม่ใช่หุ่นยนต์ อักษร ภาษาอังกฤษ ที่เห็นใส่ให้ถูกต้อง ตัวพิมพ์เล็ก ตัวพิมพ์ใหญ่ ตามนั้นเลย

6. ข้อตอนสุดท้ายในการ สมัครสมาชิกhotmailโดยการคลิกถูก ในช่อง ส่งอีเมลที่มีข้อเสนอพิเศษจาก Microsoft ให้ฉัน (คุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ) เพื่อยืนยันตัวตน
จากนั้นให้คลิกอ่าน ข้อตกลง หรือ เงื่อนไขของไมโครซอฟร์
ข้อตกลงการใช้บริการของ Microsoft และ คำชี้แจงความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ นอกจากนี้ คุณยอมรับที่จะรับอีเมลที่มีข้อเสนอพิเศษจาก Microsoft ซึ่งคุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ
คลิก ยอมรับ เพื่อยอมรับ เพื่อทำการขอ อีเมล์ hotmail ใช้งานได้แลย
สร้างhotmail

สร้างhotmail

7. สุดท้าย สมัคร hotmail เอาไปใช้อะไรได้บ้าง อีเมล์ สามารถที่จะเอาไปเล่น สมัครงาน msn หรือเอาไปใช้กับ facebook สมัคร facebook ออนเฟรชบุ๊ค ทวิตเตอร์ ถึงเพื่อน แม้กระทั้งเล่น Line ก็ยังต้องใช้อีเมล์เลย เรียกว่าประโยชน์ครบชุดทีเดียว ต้องใช้อีเมล์ “้นะทฟรส” ในการกรอกข้อมูล หรือใช้ได้หลายๆ อย่าง
ข้อควรระวัง การใช้ อีเมล์ hotmail
1 ระวัง สแปม อีเมล์ ที่เราไปกรอกข้อมูล ในเว็บไซด์ต่างๆ จากนั้น เว็บไซด์ ก็จะเอา ที่อยู่อีเมล์ ส่งข้อความหาเราจนลำคาญ และมากเกินจำเป็น บางครั้งก็เป็น สแปมเมล์ ไวรัส อีเมล์ ทำให้ email ติด Virus จนสุดท้าย เจ้าของเว็บไซด์ ต้องแบน อีเมล์ ของเรา
2. ลบ ไฟล์ขยะ อีเมล์ hotamil ที่ไม่จำเป็น ทิ้ง และ อีเมล์ ที่ถูกบล็อกไว้ในไฟล์ ระวัง สแปมhotmail
3.จัดระเบียบข้อความ และหมั่นลบไฟล์ ที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ สมำเสม
4. จด ชื่อ “อีเมล์ hotmail” password hotmail ไว้ให้ปลอดภัย และ จำให้แม่น เพื่อป้องกันการ ลืมรหัสผ่าน
5. ไม่ควร ให้ใครยืมรหัส e-mail hotmail กับใคร เพื่อป้องกันการขโมง พาสเวิร์ด hotmail ไป
6 ใช้อีเมล์ อย่างระมัดระวัง ถ้าไม่เป็นเป็นต้องเข้าอีเมล์ กับเครื่องที่ไม่ไว้ใจ เดียวจะโดยขโมยรหัสผ่านไปได้
เมื่อ สมัครhotmail ได้แล้ว ก็ลุยเลยเลยครับ
ปัญหา การสมัคร Hotmail.com
Hotmail ที่สมัครใช้งาน บางครั้ง ก็สมัครไม่ได้ครับ เพราะว่า กรอกเอกสารข้อมูลสมัครสมาชิก ไมครบ จึงไม่ยอมให้ทำการ sing in เข้าไปใช้งาน ดังนั้น ควรกรอกข้อมูล ให้ครับนะครับ และถูกต้องต้อย ปัญหาอีกปัญหาหนึ่งที่พบบ่อย คือ วันที่ นาฬิกาของคอมพิวเตอร์ Pc และ Notbook ที่ใช้งานเล่นอินเตอร์เน็ต ไม่ตรงปัจจุบัน ทำให้ การใช้งาน ไม่ได้ รวมถึงการเข้าใช้งาน MSN ด้วยครับ ควรจะแก้ไขเสียครับ
สมัคร facebook ได้แล้ว ให้เข้าไปเล่นได้เลยครับ สำหรับ วิธีการเล่น facebook ต้อง เข้าใจเว็บไซด์ก่อนว่า เขาใช้ทำอะไรสังคมออนไลน์ พูดคุย โพสบทความ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น สนทนา ติดตามข่าวสารจากสื่อต่างๆ เช่น หนังสื่อพิมพ์ไทยรัฐ มติชน เดลี่นิวส์ ข่าว ช่องต่างๆ การโฆษณา ใช้ติดต่อ เพื่อน ๆ ที่คอยมอบข่าวสารต่างๆ ให้เรา ได้เสพกันครับ โดยวิธีใช้งาน ก็จะมี การ อัพโหลดรูปภาพ เฟสบุ๊ค โพสข้อความ ติดคลิปวีดีโอ youtube เนื้อหาจากเว็บไซด์ต่างๆ แล้วคุณทำหน้าที่ไปกด like หรือ แสดงความคิดเห็นเข้าไปครับสมัคร hotmail
ที่มา : http://signuphotmail.blogspot.com/2013/09/hotmail.html
เพื่อนๆคนไหน สมัครhotmail ไม่ได้ให้คอมเม้นท์ใต้บทความนี้ และ emailaacout.com จะตอบและช่วยแก้ไขปัญหาให้ครัช

 

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin