แนะนำ 5 แอพแต่งรูปภาพสวยๆ เอาไว้ ตกแต่งรูปภาพ ให้ขาวสวยหล่อดูดีขึ้น

กระแสร์โชเชี่ยวมาแรงมาก ในการโพสต์ IG Facebook Twitter Line หรือแม้กระทั้ง whatapp เว็บโพสต์รูปต่างๆ มีจำนวนมาก ดังนั้น emailaacout จึงแนะนำเว็บแต่งรูปภาพสวยๆ เอามาฝากเพื่อนๆ เอาไว้แต่งรูปภาพ โพสต์ Instagram แต่งรูปภาพให้ดูดีกันจร้า เรามาดูว่า แอพแต่งรูปภาพ แต่งแล้วดูดีหล่อสวย ขาวหมวยเพียงใด เลือกเอาแอพที่ถูกในไปใช้งานเลยจร้า

 

ตี้หลินเจีย

 

แอพแต่งภาพสวยๆ เอามาแจกกันเลยจร้า 

1. Adobe Photoshop CS5 เป็นแอพแต่งภาพระดับมือโปรเขาใช้งานกัน ของค่าย Adobe มีมาแต่ก่อนแต่ไรแล้ว ใครใช้เป็น สามารถตกแต่งรูปภาพ ตัดต่อรูปภาพ ให้ดูดีกันได้จร้า แอพนี้ใช้งานไม่ยาก เพียงดาวน์โหลดมาติดตั้ง มีโหมดเครื่องมือให้เลือกใช้งานตั้งมากมาย ลบแผลเป็น รายเหี่ยวย่น บนใบหน้า ปรับแสงให้ขาว ให้ดูดี ก็มีเยอะ ไม่ถูกใจก็ลยหรือย้อนกลับ แก้ไขใหม่ได้ ต้องนี่เลย Adobe Photoshop CS5 มีหลากหลาย Vertion ให้เลือกใช้งานกัน

 

แอพแต่งภาพ

 

ลองๆ เอาไปใช้กัน ไม่ยากจร้า จะมีแต่ละโหมดให้เลือกกันแตกต่างกันใครชอบ  แอพโฟโต้ชอป ลองเอาไปใช้กันจร้า

 

2. Adobe Lightroom เป็นอีกหนึ่งแอพที่นิยมใช้งานกัน มีให้โหลดบนมือถือ อีกด้วย และใช้สำหรับมืออาชีพ ใช้งานบน Computer อีกด้วย สำหรับการใช้งานไม่ยาก มีแถบเครื่องมือ ชื่อ Histogram ให้เลือกใช้งานกัน แต่ละโหมดมีให้เลือก ปรับขาวดำ ทำภาพขาวดำยิ่งสวย

 

Lightroom

 

Adobe Lightroom มีทั้งแบบในมือถือ และในคอมพิวเตอร์ ถ้าในคอมพิวเตอร์จะใช้งานได้ 60 วัน ในช่วงทดลอง แต่ถ้าเป็นในมือถือ ใช้ฟรี สามารถดาวน์โหลด  Lightroom ได้ในระบบ android และ iOS ดาวน์โหลดบน App store และ Google Play store สำหรับการใช้งานนั้นไม่ยาก สามารถตกแต่รูปภาพให้สวยสดใส งดงามตามต้องการ ปรับแสง ปรับสี รูปภาพ ในเมนู Histogram เลือกเมนู original Photo ได้ตามต้องการ ทดลองการใช้งานได้เลยคร้าาา

 

3. PhotoScape แอพแต่งรูปภาพ ที่มีคนนิยมใช้งานกันเยอะมากเหมือนกัน เป็นเมนูภาษาไทย เข้าใจง่าย แต่ภาพออกมาสวยพอๆ กับแอพอื่น ใช้งานง่าย เป็นแอพแต่งรูป สำเร็จรูป มีการปรับแสง เฉดสีต่างๆ ตามต้องการได้หมด สำหรับการใช้งาน เพื่อนๆ สามารถศึกษาเองได้ไม่ยาก

 

PhotoScape

 

 

4. B12 แอพนี้ใครไม่มีรู้จัก ลองใช้งานดู มีให้เลือกแบบธรรมชาติแบบต่างๆมากมายในเฉดสีต่างๆ ลองใช้งานดูจร้า รับรองจะติดใจ

5. camara 360 แอพนี้ สามารถดาวน์โหลดได้บนมือถือสมาร์ทโฟน Google playstore , App store บนระบบ iOS ไอโฟน มือถือได้หมด รุ่นต่างๆ ให้เลือกใช้กัน

 

 

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin