แก้ปัญหา “อักขระ hotmail ไม่ขึ้น” ทำไงดี สมัครhotmai ไม่ได้

ปัญหา สมัครhotmail ไม่ได้ หลายคนบ่นว่า อีเมล์ hotamil สมัครยากมาก บางครั้งถึงกับเสียอารมย์เลยทีเดียว เรามาแก้ไขปัญหา สมัครอีเมล์ กันเถอะ ทำไงดี ติดตรง อักขระhotmailไม่ขึ้น ปัญหานี้เพื่อนในเฟส แฟนเพจ สมัครอีเมล์ ถามกันมากครับ ถ้าเกิดอาการแบบนี้ จะได้แก้ไขได้ถูกกันสักที หลายๆ ปัจจัยที่ทำให้ hotmail สมัครอีเมล์ ยากมาก สมัครhotmail ไม่ได้ บางครั้งอาจจะมีปัญหาหลายๆอย่างด้วยกัน มาดูเป็นข้อๆ กันว่าจะแก้ไขยังไงดี

 

สมัคร hotmail ทางมือถือ สมัครไม่ได้ 

ลงทะเบียน hotmail ไม่ได้บางครั้งเกิดข้อความ ไม่ได้รับ ตอบกลับจาก hotmail โดยตรง หรือบางครั้งให้เรายืนยันทางเบอร์มือถือ ไม่ตรงกัน ถ้าเจอปัญหานี้ ให้ข้ามไป ตรงติกข้อความให้ข้ามขั้นตอนนี้ไป จะทำให้สมัครง่าย แต่ให้ยืนยันทาองเบอร์มือถือแทน ทำแบบนี้แล้ว เดี๋ยวก็ผ่านได้เอง

 

 

สมัคร  hotmail ทางคอมพิวเตอร์ สมัครไม่ได้ เกิดจากอะไร 

hotmail ถ้าสมัครทางคอมพิวเตอร์ สมัครไม่ได้ ลองเช็คเครื่องดูครับ เกิดจากอะไร ถ้าใช้ google Chome สมัคร แล้วอักขระไม่ขึ้นให้ลองเปลี่ยนไปใช้ IE หรือ Internet Exploler เวอร์ชั่น 10 หรือเวอร์ชั่นอื่นๆ ก็ได้ หรือจะเป็นใช้ Baidu Browser สมัครดีูครับ แล้วเข้าไปที่หน้าเว็บ www.hotmail.com โดยตรงแล้วทำการลงทะเบียน sing up ดูการกรอกลงทะเบียนได้ที่นี่ http://www.emailaccout.com/?p=164

 

hotmail อักขระไม่ขึ้น

hotmail อักขระไม่ขึ้น

 

จริงๆ แล้วปัญหานี้เกิดจากอะไร อักขระไม่ขึ้น 

ในความคิดเห็นของ emailaccout.com จากประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ เกิดจาก flash ไม่ทำงาน หรือไม่ได้อัพเกรด จะไม่สามารถเห็นภาพ flie .gif ได้ ในภาษาคอมพิวเตอร์ ดังนั้น ถ้ารูปภาพ นามสกุล .gif ขึ้นมาจะไม่สามารถแสดงรูปภาพนี้ได้ เป็นสาเหตุให้ อักขระ hotmail ไม่ขึ้น ถ้าเพื่อนๆ แก้ไขปัญหาดังที่บอกก็จะใช้งานได้เอง หรือแนะนำให้เปลี่ยนใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ใหม่ ในการลงทะเบียนสมัครhotmail เมื่อได้ id และ Password แล้วก็ให้จดบันทึกแล้วเข้าใช้งาน email Log in เครื่องเดิมได้เลย  ตามปกติครับ

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin