กู้เงินธนาคารอย่างไรให้ผ่าน ซื้อบ้าน ซื้อที่ดินได้

อยากมีบ้าน ซื้อบ้านเป็นของตัวเอง แต่งบประมาณไมมี เงินเก็บไม่พอ แต่ราคาบ้านหลักล้าน มีเงินดาวน์ แต่ไม่มีเงินชื้อบ้าน ซื้อที่ดินได้ กว่าจะซื้อบ้านได้ ราคาก็วิ่งไปไกลแล้ว ดังนั้นถ้าใครมีปัญหาแบบนี้ เกิดอาการแบบนี้ ทำอย่างไรดี ให้ได้บ้านเป็นของตัวเอง emailacccout ต้องการช่วยคน กู้เงินธนาคาร ไปซื้อบ้าน จะกู้ได้กี่เปอร์เซนต์ 80 % 85% 90 % หรือกู้ 100 % พร้อมเงินตกแต่งบ้านอีกก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วทีนี้ ตามวิธีที่ผมแนะนำ

 

กู้เงินธนาคารอย่างไร ให้ซื้อบ้าน ที่ดิน ได้ โดยไม่มีเงินเก็บ มีแต่เงินดาวน์หลักแสน 

ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าคุณรู้จักวิธีว่าธนาคารต้องการลูกค้าแบบไหน ก็ทำให้ตรงตามความต้องการของธนาคารด้วยครัช

 

บ้าน กู้ธนาคาร

บ้าน กู้เงิน

 

มีเงินดาวน์ซื้อบ้านในบัญชีธนาคาร

เงินเก็บ เงินดาวน์ ถ้ามีธนาคารต้องการเห็นเงินในบัญชีเรา ว่ามีเงินเก็บหรือไม่ ต้องโชว์ให้ธนาคารเห็น ถ้าไม่มีให้รีบเก็บเงินเก็บทอง หรือยืมเงินพ่อแม่ พี่น้อง ญาติคนรู้จักเราเอามาโชว์ตัวเลขในบัญชีด้วย จะช่วยให้ธนาคารพาณิชย์ มั่นใจว่าเรามีเงินดาวน์ในส่วนนี้ด้วย

 

เงินเดือนสามารถกู้ซื้อบ้านได้

จะกู้เงินธนาคารต้องมีสลิปเงินเดือน ให้ธนาคาร ย้อนหลัง 6 เดือน หรือ 12 เดือน แล้วแต่ธนาคาร ถ้าเป็นธนาคารออมสิน หรือธนาคารอาคารสงค์เคราะห์ เงินกู้ ต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือ เสตทเม้นท์อย่างน้อย 6-12 เดือนเลยทีเดียว

 

เงินหมุนเวียนในบัญชี 6-12 ปี 

การวางแผนกู้เงินธนาคารอย่างน้อยเราต้องวางแผนกันเป็นปีๆ เลยทีเดียว ในการกู้ซื้อบ้านแต่ละครั้ง เพราะว่าเราจะอยู่บ้านหลังนี้ไปอย่างน้อยก็ หลายปี ขายต่อก็มีราคา วิธีการเดินบัญชี สเตทเม้นท์ เราต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีเข้าออกทุกวัน เช่นเข้าวันนี้ อีก 2 วันถอน ห้ามเข้าเช้าออกเย็นน่ะครับแบบนี้ธนาคารไม่ชอบ เพราะว่าเหมือนไม่มีเงินเก็บ เลย เช่นเช้าเข้า 5000 บาท อีก 2 วันถอน 3 พัน แบบนี้เป็นต้น ไม่ควรเข้า5พัน ออก 6 พัน หรือ ออก5พัน แบบนี้เรียกว่า ฐานะการเงินไม่ดี

 

กู้ธนาคารไหนดี 

มีธนาคารให้เลือกมากมาย แต่ละแบงค์เงื่้อนไขไม่เหมือนกัน น่ะครัช ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ค้า ไม่มีรายได้ประจำแนะนำให้ไปกู้ธนาคารไทยพาณิชย์ จะง่ายหน่อย แต่เงื่อนไขก็โหดเหมือนกันน่ะครัช โดยเฉพาะชอบขายประกันพ่วงมาด้วย อยู่ที่การต่อลองของคุณแล้วว่าจะต่อรองยังไง

 

ธนาคารกรุงไทย เป็นอย่างไร

ถ้ากู้ไม่ผ่านเคยมีรุ่นพี่แนะนำให้ไปกู้ธนาคารกรุงไทยครับ เพราะว่าเงือนไขประกันไม่ได้โหด ส่วนประกันลองต่อลองดีๆ รุ่นพี่ขอไม่เอาไปประกัน พี่เค้าก็ให้น่ะครัช ส่วนแบงค์อื่นไม่รู้ เคยกู้ธนาคารกสิกร ประกันแพงมาก กู้ 1.4 ล้านบาท ประกัน 2แสนกว่า เกือบ 3 แสน ตอนของกู้ธนาคารครั้งแรก หลังๆ มาบอกว่าธนาคารว่า ผมจะกู้แบ้งค์อื่น ให้เงือนไขดีกว่า ธนาคารกสิกรไทยก็ยอมลดประกันให้ผมครัช

 

เอกสารอะไรบ้างธนาคารอยากได้

1. สำเนาทะเบียนบ้าน

2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

3. สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 หรือ 12 เดือน กู้ได้ไม่ได้อยู่ที่การเดินบัญชีของคุณ ล่ะครัช กู้3ล้าน ก็ควรจะเดินบัญชีเยอะหน่อย เงินเหลือในบัญชีด้วย

4. หนังสือรับรองจากสถานที่ทำงาน ถ้าเป็นเงินเดือน

5. สำเนาทะเบียนการค้าพาณิชย์

6. บัญชีรายรับรายจ่ายของร้านค้า ทำรายวันยิ่งดี รายเดือนย้อนหลัง 6 เดือนด้วย

7. บิล หรือใบเสร็จซื้อของเข้าร้านค้า

8. รูปถ่ายกิจการ ถ่ายตอนคนมาซื้อของเยอะๆ น่ะ

9. อื่นๆ ถ้าธนาคารต้องการ

 

ยื่นเอกสารอย่างไรให้ผ่าน 

ควรจะทำเอกสารหลายๆ ชุดยื่นหลายๆแบ้งค์ แต่ให้ยื่นทีละธนาคารแล้วเอาเงื่อนไขที่ดีที่สุดไปต่อรองอีกธนาคาร เอาเงื่อนไขประกันด้วย ต่อดอกเบื้อด้วย ต่อรองระยะเวลาส่งธนาคารด้วยยิ่งดี แต่จะเสียค่าประเมินหลายๆ แบ้งค์ ค่าประเมินประมาณ 3พันบาท

 

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin