สมัคร instagram สร้าง id instagram เชื่อม facebook ภาษาไทย

 APP INSTAGRAM โปรแกรมอัพรูปภาพ จะแชร์ จะ กด LIKE รูปภาพสวยๆ ข้อความ อัพเดสรูปภาพ ข้อมูล วีดีโอ กดถูกใจ เพื่อน ผู้ติดตามโพสต์ ID instagram ของคุณ หรือจะแสดงความคิดเห็น ใต้ข้อความ รูปภาพ คอมเม็น ตลกๆ ก็สามารถทำได้  วิธีเล่น instagram ก็เหมือนๆ กับ facebook twitter social cam แตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้นเอง เพื่อนๆ ที่ยังไม่เคยเล่น ให้ลอง ใช้งานกันดู เล่นinstagram สนุกมากๆ อัพรูป ดารา นักแสดง นักร้อง มากมาย รวมทั้ง สถานที่ท่องเที่ยว รูปอาหาร รูปกิจกรรมยามว่าง ท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ เอามาลงอินสตาร์แกรม เรามาเริ่มต้น สมัคร อินสตาร์แกรม (instagram) ง่ายๆ รวดเร็ว

 

สมัครINstagram ลงทะเบียนใช้งาน  กันเถอะ

สมัครมือถือ โทรศัพท์ หรือ คอมพิวเตอร์ ก็คล้ายๆ กัน ผมสมัครแท็บเล็ต เพื่อนคนที่ยังไม่มี App instagram ให้ดาวน์โหลด ติดตั้ง ลงให้พร้อมนะครับ ค้นหาได้จาก App store Play store

Download Instagram ผ่าน Play store ระบบแอนดรอย คลิกที่นี่

Download Instagram Version: 6.0.8 ผ่าน App store ระบบ IOS iPhone iPad  คลิกที่นี่

ก่อน ลงทะเบียน เปิด ไอดี ใหม่ เริ่ม ใช้งาน ให้ ดาวน์โหลด ติดตั้ง ให้เสร็จ คลิก เข้าไปยังโปรแกรม instagram เพื่อเข้าไป ลงทะเบียน สมัคร ใช้งานกันได้เลย เริ่มจากเข้าไปยัง icon program

 

สมัครinstagram

สมัครinstagram

 จากนั้น เข้าไปยัง “ลงทะเบียน instagram  Facebook ” เชื่อมต่อกันกับ id facebook จะใช้ข้อมูลเฟสบุ๊ค สมัคร ง่ายมากไม่ต้องต่อใหม่ ไม่ต้อง กรอกข้อมูล ผู้สมัครลงไป อินสตาร์แกรม จะดึงฐานข้อมูลเก่า ใน เฟส มาสมัครให้เอง แบบนี้ง่ายไหมครับ เรียกว่า สมัคร ง่ายๆ ไม่ต้องกรอกข้อมูลให้ยุ่งยาก

 

สมัคร instagram facebook

สมัคร instagram facebook

 

จากนั้นให้ รอจนกว่าจะดึงข้อมูลมาใช้ได้ วิธีใช้งานให้ดูปุ่ม เมนูด้านล่างนี้ โปรแกรมจะทำให้ เดียวก็เล่นได้แล้วคับ สำหรับคนที่ ลืมรหัสผ่าน อินสตาแกรม ให้คลิกลงทะเบียนแบบเฟสบุ๊คนะคับ เดี๋ยวก็ได้แล้ว ง่ายใหม่ล่ะครับ ไม่ต้องทำอะไรมาก แปบเดียวเอง สมัครง่ายๆ

 

 

อินสตาแกรม

อินสตาแกรม

 

หน้าตาโปรแกรมก็เป็นดังภาพ ที่สำคัญถ้าจะสมัคร instagram เชื่อม facebook ให้สมัครfacebook ก่อนนะครับ เพราะ จะได้เชื่อมหากันได้ง่ายขึ้น ใครที่ยังไม่เคยให้ลองดูครับ ง่ายกว่าสมัครแบบกรอกข้อมูล email เยอะมาก

 

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin