สมัครwechat ลงทะเบียนวีแชท ฟรี หาเพื่อนทั่วโลก

วีแชท Wechat โปรแกรมแชท สนทนา โซเชียล เน็ตเวิร์ค สังคมออนไลน์ ใช้ในการติดต่อสื่อสารพูดคุย Free call  ในโหมดแชท ยังมี Emotion sticker Gallery สวยๆ น่ารักๆ มากมาย หากท่านต้องการเล่น wechat ก็ให้ดาวน์โหลด โปรแกรมวีแชท ลงบนโทรศัพท์มือถือเสียก่อนครับ จากนั้นให้ทำการ “สมัคร” ลงทะเบียน สร้างid wechat ให้เสร็จเรียบร้อยก่อนถึงจะ Chat โทรฟรี ได้ตามต้องการ เรามา สมัครWechat กันเถอะ

wechat

วิธีสมัครwechat ลงทะเบียน โทรฟรี แชท ออนไลน์ ภาษาไทย

ถ้าท่านต้องการใช้งานให้ ทำการ ดาวน์โหลด โปรแกรม WeChat  Play store , App store บนโทรศัพท์ iPhone และ windows phone ใน Nokea  หรือท่านต้องการเล่นบนคอมพิวเตอร์ PC ให้ดาวน์โหลดวีแชท รุ่นเวอร์ชั่น desktop

 

ดาวน์โหลด WeChat   http://www.wechat.com/th/download.html

 

ดาวน์โหลดวีแชท เสร็จแล้วให้ทำการติดตั้งจนเสร็จก่อนครับ จากนั้นให้ทำการลงทะเบียน สมัคร wechat ตามรูปภาพที่อธิบายด้านล่างนี้ wechat ต้องการให้เราลงทะเบียน ตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ของท่าน จากนั้นให้ทำตามขั้นตอนให้แล้วเสร็จ ครับก็เล่นได้แล้ว

 

สมัครwechat

สมัครwechat

 

ถ้าต้องการ สมัคร ภาษาไทย ให้เปลี่ยนเป็นจาก United states เป็น Thailand  พร้อมกรอกเบอร์โทรศัพท์ ลงไป 0813715637 เบอร์ที่ใช้สมัครของท่านครับ

ภาษาไทย

ภาษาไทย

 

ใส่ หมายเลขโทรศัพท์เสร็จ ให้ยืนยัน ส่ง sms ไปยังมือถือของท่าน

 

เบอร์โทรศัพท์-wechat

เบอร์โทรศัพท์-wechat

เปิดข้อความ SMS ส่งมาจาก เป็นข้อความ 4 หลัก เช่น 0242 (WeChat Verification Code) ให้ใส่ ไปเลยในช่อง ที่มีเครื่องหมาย ลูกศร สีแดงชีครับ กรอกรหัส SMS ของคุณ ให้ถูกต้อง ส่งไปยัง เบอร์มือถือของคุณ

 

ไอดี wechat

ไอดี wechat

 

เสร็จขั้นตอนใส่ id แล้ว ให้อัพโหลดรูปภาพขึ้น วีแชท พร้อมตั้งชื่อ ในช่องเพิ่มชื่อ และ อัพรูปภาพ picture ให้เรียบร้อย

 

อัพรูปภาพวีแชท

อัพรูปภาพวีแชท

 

รอสักครุ่ กำลังอัพเดส ข้อมูล WeChat.com ตั้งชื่อและรูปภาพโปรไฟล์เพื่อให้เพื่อนๆ จดจำคุณได้

รอสักครุ่

 

 

เสร็จแล้วครับ สมัครWeChat ได้แล้ว เพื่อนก็สามารถเล่น Chat สนุกกับการใช้งานได้แล้วครับ จะเพิ่มเพื่อน ค้นหาเพื่อน วีแชท ได้เลยครับ จากหมายเลขโทรศัพท์ มือถือ เบอร์โทร  หรือจะข้าม ไปสู่ขั้นตอนอื่นก็ได้ครับ

 

วีแชท

วีแชท

 

วีแชท เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทุกวัน เป็นเว็บไซด์ Social network อันใหม่ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกอย่างต่อเหนื่อง ใครยังไม่เคยใช้งาน ก็ลองเสียครับ สนุกมาก คล้ายกับเว็บไซด์ Facebook , Google+ Line sticker , BeeTalke  สนุกใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นหาร้านอาหาร ร้านกับข้าวมือเที่ยง สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม วีแชท ก็ทำได้ไม่แพ้ website อื่นๆ เลยครับ เรามาสนุกกันกับ WECHAT กันเถอะ สมัครWeChat ไม่ยากอย่างที่คิด

 

 

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin