ตั้งค่าปิดเสียง line การแจ้งเตือน ไลน์

ไลน์ โปรแกรมแชท ยอดฮิตสำหรับบ้านเราและทั่วโลก มีผู้ใช้งานจำนวนมาก Line App สามารถเล่นได้บนโทรศัพท์ iPhone iPad หรือจะเป็นบนระบบ แอนดรอยด์ Sumsung galaxy ไม่ว่าจะเป็น windows Phone Nokia ก็เล่นได้หมด สำหรับการแชท ถ้ามีการโพสต์ หรือ คน Chat Line มาหาเรา ก็จะมีการแจ้งเตือนให้ทราบ ระบบข้อความ และ เสียงเตือน บนหน้าจอ สมาร์ทโฟน ของคุณ บางท่านอาจจะไม่ชอบ ลำคานเสียง รบกวนในการทำงาน ของเราได้ ดังนั้นผมจะเอาวิธีปิดเสียงแจ้งเตือน Line มาฝาก

 

วิธีปิดเสียง Line แจ้งเตือนไลน์ บน Smart Phone มาฝาก

ปิดเสียง แจ้งเตือน Line ให้เปิด App ไลน์ ขึ้นมา จากนั้นให้คลิกไปที่ อื่นๆ ต่อด้วย  ตั้งค่า หรือ setting โปรแกรมไลน์

 

ปิดเสียง

ปิดเสียง

 

เข้าไปที่ ตั้งค่าแล้ว เพื่อนดูที่ Profile ส่วนตัว และอื่นๆ เยอะแยะไปหมด ให้เพื่อนๆ เลือกไปที่ “การแจ้งเตือน” เลือกเลยครับ

 

แจ้งเตือน

แจ้งเตือน

 

เมื่อเพื่อนเข้ามาในโหมด นี้แล้ว เพื่อนจะเห็น การปิดการแจ้งเตือนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสียงแจ้งเตือน ข้อความ เชิญเข้ากลุ่ม Time Line  , การใช้แอพ , ระบบเสียงในแอพ , ระบบสั่นในแอพ แอพที่ไม่ได้รับอนุญาต หรืออนุญาต เกมส์Line ต่างๆ

 

line

line

 

ถ้าเพื่อนๆ ลำคาญ การแจ้งเตือน เกมส์ Line ต่างๆ Cookie run อื่นๆ ให้ทำการปิดเสียง ปิดข้อความเสีย เพราะมันจะกวนใจคุณ ดังนั้น ถ้าเราต้องการเล่น ให้ปิดเลยครับ

 

แอพ

 

เสร็จแล้งให้คลิกออกได้เลย แล้วลองใช้เครื่องอื่นๆ ส่งข้อความ Line มาดู ว่าจะได้ผลแค่ไหน ถ้าต้องการเปิดเสียง แจ้งเตือน ให้ทำการคลิกเปิดให้เป็นตัวสีเขียวดังภาพประกอบด้านบนนะครับ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin