เปิดอีเมล์ใหม่ สมัครhotmail เปิด ID hotmail ใหม่ ลงทะเบียนภาษาไทย

 สมัครอีเมล์ “Hotmail” ง่ายๆ ภาษาไทย ใช้อีเมล์เป็นฐานเก็บข้อมูล ส่ง Email inbox outbox หรือจะใช้ลงทะเบียน สมัครhotmail แล้วเล่น Facebook Youtube Jobdb Twitter Social Network Bing Windows Phone ได้หมด ท่านต้อง สมัครสมาชิก hotmail ให้ได้ก่อน ถึงจะไปสมัคร Website อย่างอื่นได้ Email Hotmail เป็นอีเมล์ระดับโลก ใช้งานกันแพร่หลาย ลงทะเบียนhotmail ใช้งานร่วมกับWindows Outlook ,Xbox Live, และ SkyDrive ลงทะเบียน “สมัคร Hotmail” แล้วคุณจะได้รับสิทธิ ข้อเสนอพิเศษจาก Microsoft http://windows.microsoft.com/th-th/windows-live/microsoft-services-agreement

 

 

สอนลงทะเบียน สมัคร Hotmail ล่าสุด ภาษาไทย

สร้างอีเมล์ใหม่ ให้เปิดช่องทางการเข้าไป ลงทะเบียน สร้าง ID Acoount Hotmail เข้าได้หลายทาง เปิดโปรแกรมเข้าอินเตอร์เน็ต IE 10 9 8 สมัครสมาชิก ตามที่กรอบสี่เหลี่ยมด้านล่างไว้ครับ จากนั้นก็ให้พิมพ์ Address เลือกอันใดอันหนึ่ง

1. www.hotmail.com

2. www.live.com

3. www.msn.com

4. ช่องทางตรงเลย ภาษาไทย https://signup.live.com/signup

 

เปิด Account Hotmail เพื่อไปสู่โหมดวิธีการ ลงทะเบียน เป็นสมาชิกอีเมล์ฮ็อตเมล

email

email

 IE เข้าอินเตอร์เน็ต บนandroid

 

หลังจากพิมพ์โดเมนเนมไปแล้ว ให้คลิก ตามที่ผมได้บอก สมัครที่นี่ เพื่อกรอกประวัติ ตั้งชื่ออีเมล์ รหัสผ่าน กำหนดที่อยู่ เพื่อให้ Hotmail , Outlook รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณ สำหรับผู้ที่เคย สมัครอีเมล์มาแล้ว ถ้าต้องการ Log in เข้าใช้งาน ก็เข้าไปหน้านี้ได้เลย ใส่ User และ Password ลงไป แล้วคลิก ลงชื่อเข้าใช้

 เปิดอีเมล์ใหม่

hotmail สมัคร

hotmail สมัคร

สร้างอีเมล์ hotmail

 พิมพ์ www.hotmail.com สมัครอีเมล์ Homtial

 

การกรอกประวัติ ผู้ใช้งาน ให้ตั้งชื่ออีเมล์ ตามต้องการเลยครับว่าจะให้อีเมล์ ชื่ออะไร จากนั้น สร้างรหัสผ่าน ใส่ 8 ตัวขึ้นไป ใส่ ตัวเล็กตัวใหญ่ภาษาอังกฤษ ผสมตัวเลข เพื่อให้รหัสผ่านยากต่อการเจาะ Password จากนั้น ใส่เบอร์มือถือ และอีเมล์สำรองลงไปเพื่อป้องการการลืมรหัสผ่าน

เพื่อให้ hotmail.com ส่ง password ยื่นยันมากให้อีเมล์นี้ กรณีลืม password เข้าใช้งาน ขั้นตอนการกรอกประวัติต่างเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ ใส่ ชื่อจริง นามสกุลจริง ที่อยู่แห่งหนตำบลใด เพศ ชาย หรือ หญิง วันเดือนปีเกิดอะไร ลงไป ในแต่ละช่องให้เรียบร้อย

 

เปิดอีเมล์ใหม่
 

 

กรอก ประวัติข้อมูลส่วนตัว ผู้ใช้งานให้ละเอียด

จากนั้นก็มาถึงขั้นตอน การกรอก รหัสรูปภาพ บางท่านไม่ผ่านตรงจุดนี้ เพราะว่า กรอกรหัสรูปภาพ ไม่ตรงตามรูปที่เห็น บางครั้งอาจจะแตกต่างตรงตัวเล็ก ตัวใหญ่ เพียงเท่านี้ก็ไม่ผ่านแล้วครับ มันต้องตรงกันจริงๆ ถึงจะผ่านได้ เช่น รหัสภาพ คือ XNCCKkYyLG ดังภาพที่ให้มากครับ ถ้ากรอกไม่ถูกหรือไม่แน่ใจให้คลิก เปลี่ยนรูปภาพเลือก ชุดใหม่ บนตัวอักษรรูปภาพที่ให้มา จากนั้นคลิก ยอมรับ

ข้อตกลงทั้งหมดของ E-Mail Hommail เพื่อให้ ลงทะเบียน มีอีเมล์ใหม่ ภาษาไทย กันจร้า

 

สมัครอีเมล์
สมัครอีเมล์

 

เปิด Account ID hotmail ใหม่

หลังจากคลิก “ยอมรับ” สมัครhotmail แล้วยังไม่ผ่านอีก ให้ไแก้ไขข้อมูลต่างๆ ให้ตรงตามกฏการใช้งานให้ถูกต้อง เช่น รหัสผิด ก็แก้ไขเสีย รหัสภาพไม่แสดง หรือกรอกไม่ถูกก็ให้ใส่ใหม่แล้วเปลี่ยนรูปใหม่ ให้ตรงกับ รูปภาพ นั้น เมื่อคลิกผ่านขั้นตอนนี้ได้แล้ว ก็จะได้อีเมล์ hotmail ใช้งานแล้ว

จะส่งจดหมาย ส่งอีเมล์ รับอีเมล์กันได้เลย ที่สำคัญให้จดบันทึก Email รหัสผ่านให้ดีๆ ครับ เดียวจะลืม แล้วจะต้องมาสมัครHotmail ใหม่ อีกรอบ อีเมล์ hotmail สามารถเอาไปใช้งานอื่นได้อีเยอะแยะ

Hotmail เอาไปสมัคร facebook google+ twitter , hi5 , instargam, หางาน สมัครงานต่างๆได้หมด ดังนั้น อีเมล์สมัคร ใช้งานจึงสำคัญไม่แพ้อย่างอื่นเช่นกัน

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin