สมัครhotmail อีเมล์ใหม่ ภาษาไทย ใหม่ล่าสุด

อีเมล์Hotmail ถ้าต้องการใช้งานอีเมล์เป็นของตัวเอง ให้ทำการ “สมัครHotmail” เปิดบัญชีครั้งแรก ภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษก็ได้เหมือนกัน โดยใจความสำคัญของการสมัครEmailจะต้องกรอกข้อมูลฝากประวัติผู้ใช้งานให้ครบถ้วนเสียก่อน สร้างhotmailถึงจะสมัครอีเมล์ ผ่านอีเมล์ของ Hotmail.com ถ้าคุณจะสมัคร คุณควรจะตั้งชื่อ Account และ รหัสอีเมล์ให้พร้อม เรามาเริ่มต้นสมัครHotmailกันเถอะ

 

เรามาเริ่มสมัครอีเมล์ Hotmail ภาษาไทยดูเถอะ

อันดับแรกEmail Hotmail จะทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่ เปิด ID Account ครั้งแรก ให้เข้าเปิดเว็บไซด์ browser IE 11,10,9หรือจะเป็น Google chome ก็ได้แล้วแต่ถนัด จากนั้นให้ทำการพิมพ์ไปที่ www.hotmail.com หรือจะเป็น live.com ก็ได้ครับ เพราะเป็นเข้าของอันเดียวกันกับ Outlook.com อีเมล์คุณภาพจาก Microsoft ผู้ให้บริการระบบปฏิบัติการ Windows มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก หลังจากเข้าไปยัง hotmail.com เรียบร้อยแล้ว ถ้าคุณสมัครทาง Computer PC หรือใช้โทรศัพท์มือถือ Smart Phone หรือแท็บเล็ต Windows Phone, iPhone, iPad, iPod Touch หรือ Android ของคุณ สมัครสมาชิกใหม่ ให้เปิดเว็บบราวเซอร์ของคุณขึ้นมา

 

สมัครhotmail

 

เปิด website บราวเซอร์ของคุณขึ้นมาพิมพ์ http://www.hotmail.com  ก็จะเข้าสู่หน้าจอดังรูปภาพด้านบน  จากนั้นให้สังเกตุแถวล่างสุดจะบอกว่า ยังไม่มีบัญชี Microsoft ใช่้หรือใหม่ ลงทะเบียนเดียวนี้ ให้เลือกคลิก Mous ไปที่ “ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้”

continue

 

คนที่เว็บไซด์ Hotmail บราวเซอร์ IE 11 ไม่ทำงาน ถ้ามีอาการดังภาพด้านบน Continue to this website (not recommended).  เพื่อแก้ปัญหา internert exporler 11 ไม่ทำงาน

 

สร้างบัญชี

คุณสามารถใช้e-mail แอดเดรสใดก็ได้เป็นชื่อผู้ใช้สำหรับบัญชี Microsoft ใหม่ของคุณ ซึ่งรวมถึงที่อยู่จาก Outlook.com, Yahoo! หรือ Gmail หากคุณได้ลงชื่อเข้าใช้ Windows PC แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์, Xbox Live, Outlook.com หรือ OneDrive อยู่แล้ว ให้ใช้บัญชีนั้นเพื่อ ลงชื่อเข้าใช้งาน เปิดอีเมล์ใหม่

 

 ตัวอย่างการลงรายละเอียดข้อมูลผู้สมัครเริ่มต้นใช้งานemail

 นามสกุล

 @

เลือกเป็นhotmail.com,@outlook.comก็ได้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ 

 มีบุคคลอื่นใช้อีเมลแอดเดรสดังกล่าวแล้ว ลองใช้อีเมลแอดเดรสอื่น หรือใช้หนึ่งในอีเมลแอดเดรสต่อไปนี้:
 
 

 

อย่างน้อย 8 อักขระและตัวพิมพ์ใหญ่-เล็กต้องตรงกัน

 

 

 

 

ช่วยเราปกป้องข้อมูลของคุณ

หมายเลขโทรศัพท์ของคุณจะช่วยเราในการรักษาบัญชีของคุณให้ปลอดภัย
 

 

 

รหัสรูปภาพสำคัญมากสำหรับบางคนไม่โชว์แสดงให้เห็นดังนัั้นคุณควรใช้chomeหรือie11หรือoparaสมัครแทนกันได้

รหัสรูปภาพไม่มี
 

คลิก สร้างบัญชี เพื่อยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของ Microsoft และคำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลและคุกกี้ นอกจากนี้ คุณยอมรับที่จะรับอีเมลที่มีข้อเสนอพิเศษจาก Microsoft ซึ่งคุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ

 

เสร็จแล้วคลิก สร้างบัญชีเพื่อ ทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่ของ hotmail.com ซึ่งในส่วนนี้อีเมล์ Hotmail จะนำท่านไปสู่สิ่งดีๆ เอาไปใช้ได้มากมาย เล่น Facebook ก็ต้องใช้อีเมล์ twitter ก็ต้องใช้ E-mail เหมือนกัน แม้กระทั้งเวลาเรียน ส่งงานอาจารย์ก็ต้องส่งทางเมล์ เรียกว่า อีเมว ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายอย่างจริงๆ สำหรับท่านที่มีปัญหา รูปภาพ ไม่แสดง ผมแนะนำให้คลิกที่  “Show Content” จำไว้นะ คลิก โชว์คอนเทนต์ เพื่อทำการ Refresh หน้าจอ แสดงรูปภาพ อักษรลัพธิ์ ที่ทาง Outlook.com จัดให้เพื่อป้องกัน Spam bot แทรกตัวเข้ามาในอีเมล์ลองลงทะเบียน Sign in กันดู ง่ายๆ ใครๆก็ทำได้ ไม่ใช่เรื่องยาก ใครก็ทำกันได้ สมัครHotmail

 

ปัจจุบันนี้สมัครhotmailยากมาก เพราะว่า เจ้าของอีเมล์ต้องการให้ยืนยัน โทรศัพท์มือถือ และสมัคร Tabet มากขึ้น โดยจะให้ยืนยันทาง SMS Massage จึงทำให้สมัครยาก บางคน เคยสมัครไปแล้ว ใช้เบอร์มือถือ อันเก่า สมัครอีเมล์อีกครั้ง ซึ่งคงจะเป็นปัญหาทำให้สมัครฮอดเมล์ไม่ได้ เพราะว่าท่านเคยสมัครไปแล้วไงครับ จึงทำให้สมัครไม่ได้ หวังว่าเพื่อนคงจะทำกันได้ ถ้าไม่ได้ยังไง ให้โพสต์ใต้กระทู้นี้ ถาม emailaccout.com ให้ช่วยอธิบายจุดที่ไม่เข้าใจ นะครับ แล้วเรามาดูกัน

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin