สมัคร hotmail ลงทะเบียน E-mail สร้างid อีเมล์ ภาษาไทย

hotmail สมัคร ลงทะเบียนใช้งานครั้งแรก ทำอย่างไรให้เล่นได้ โดยนำ อีเมล์ ไป สมัคร facebook google+ twitter line tanggo และเว็บไซด์ อื่นๆอีกมากมาย ประโยชน์ ของ Hotmail มีเยอะมากหรือจะเอาไป รับส่ง ขัอความ inbox output ได้หมดเลย หรือจะนำไปทำอย่างอื่นก็สบายมาก ใครที่ยังไม่ได้ใช้งาน ให้ Signup account new ลงทะเบียนเดียวนี้ ก่อน ส่วน วิธีสมัครhotmail ผมจะได้แนะนำ ข้างล่างนี้ เพื่อให้สมาชิก signupth.com นำไปใช้เล่น facebook หรือ ส่งจดหมาย inbox outbox email อย่างอื่นต่อไป เรามาดูกันเถอะกับการ “สมัคร hotmail

 

 ลงทะเบียน สมัครhotmail ให้ผ่าน ทำอย่างไร

เปิดอีเมล์ สร้าง  ID Hotmail สมาชิกบัญชีใหม่ ลงทะเบียน Hotmail อีเมล์ใหม่ ควรใช้ ภาษาไทย เพราะเข้าใจง่ายสำหรับคนที่มีอุปสรรค์ในการอ่านภาษาอังกฤษ ให้ไปกรอกข้อมูล ประวัติ รายละเอียด ให้ครบทุกช่องตามที่อีเมล์กำหนด สำหรับมือใหม่ แนะนำให้กรอกข้อมูล report ตามความเป็นจริง ใส่ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ ให้เรียบร้อย กรณีรหัสรูปภาพ ไม่แสดงโชว์ ให้เข้าไปคลิก ให้ภาพโชว์ขึ้นมาก่อนกรอกข้อมูลลงไป เพราะเดียวถ้าข้อมูล อีเมล์ hotmail ไม่โชว์จะกรอกแล้วเสียเวลา ท่านที่ใช้ internet exproler 9 สมัคร ให้คลิกที่ shows content ให้ภาพมันแสดงขึ้นมาก่อนนะครับ ตัวอย่างการรอกข้อมูล ลงทะเบียน สมัครhotmail

 

เข้าไปเว็บไซด์ hotmail พิมพ์เว็บใดเว็บหนึ่ง 3 ช่องทาง  www.hotmail.com , www.outlook.com , www.live.com. จากนั้นจะแสดงภาพดังประกอบ

hotmail

hotmail

 

คลิก สมัครhotmail ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้

 

 

ลงทะเบียนใช้งานครั้งแรก จะต้องกรอกข้อมูลประวัติผู้สมัคร Email ก่อนครับ ดูตัวอย่าง สมัคร hotmail ภาษาไทย ใส่ชื่อ ในช่องว่างชื่อ นามสกุล ใส่ วัน/เดือน/ปีเกิด ของคุณลงไปให้เรียบร้อย ถ้าเกิดวันที่ใดก็ใส่ลงไป ปีเกิด ใส่เป็น พ.ศ. ครับ แล้วอย่าลืมระบุ เพศชาย หญิง ไม่ระบุเพศ ลงไปในช่องที่ให้มาด้วยนะครับ จะได้ไม่มีปัญหาตอน สมัครอีเมล์

 

nameรายงานตัว สร้าง ID ใหม่

 

หลังจากกรอกชื่อสกุล วันเกิดไปแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการ ตั้งชื่ออีเมล์ใหม่ให้เทห์ ๆ เก๋ๆ กันแล้ว ให้ตั้งชื่อง่ายๆ ได้ใจความ ไม่ควรยาวเกินไป ในช่อง ชื่อบัญชี Microsoft @outlook.com , @hotmail.com , @hotmail.co.th จะตั้งเป็น @ อะไรก็ได้ outlook.com outlook.co.th ตามต้องการของผู้ใช้งาน การสร้างรหัสผ่าน ให้ตั้งตัวเลขรวมกับตัวหนังสือพิมพ์เล็ก พิมพ์ใหญ่ด้วย ตามหลักการตั้งรหัสผ่าน E-Mail ให้กรอกรหัสผ่าน 2 ครั้งเหมือนกันด้วยนะจ๊ะ

 

addressตั้งชื่อ E-Mail hotmail.com ใหม่

 

ขั้นตอนใส่เบอร์ โทรศัพท์ Phone Telophone มือถือ รหัสประเทศไทย ต้องเป็นหมายเลขนี้ = +66 ตามด้วยเลขหมายเลขมือถือ 9 หลัก ตัวเลขจากนั้น อีเมล์สำรอง ให้ใส่ลงไป ถ้ามี หรือจะเอาของแฟน ของเพื่อน ของครูมาใส่ก็ได้ เพื่อป้องกัน อีเมล์ โดนล็อค ทาง hotmail จะส่ง password มาให้ทางอีเมล์ ชื่อนี้ จากนั้น ฮ็อดเมล์ จะถามว่า คุณมาจากที่ใด ให้ตอบไปเลยครับ ประเทศไทย รหัสไปรษณีย์อะไร ตามแต่ละคน เขตที่อยู่ ของใครของมัน ส่วนผมจะใส่ 10300 กรุงเทพ

 

pass-284x300รหัสรูปภาพ ไม่โชว์ ทำไงดี

 

ขั้นตอนนี้สำคัญมาก บางคนรูปไม่แสดง ตัวอักษรไม่แสดง ไม่โชว์ให้เห็นแล้วจะกรอกยังไงล่ะ บางคนใช้ IE8 , IE9 , ie10 สมัครเมล ถ้าใช้ให้คลิก Popup ด้านล่าง show contente เพื่อเป็นการเรียกรูปภาพขึ้นมาแสดงใหม่ คล้ายกับการ refrish หลายๆรอบเพื่อให้รูปโชว์ขึ้นมาให้ได้ ดังนั้น ถ้าภาพไม่โชว์ก็จะทำอะไรไม่ได้ กรอกรหัสภาพ ตามตัวอักษรที่เห็น เช่น KF3ckWLDBX เป็นต้น จากนั้นตรวจทาน ทุกอย่าง แล้วให้คลิกที่ ยอมรับ เป็นการยื่นส่งเอกสารรายงานตัวตนของคุณ l,y8ihotmail ,สมัคร้นะทฟรส พิมพ์แบบนี้ ค้นหาที่ Google ก็จะเจอเหมือนกัน

finishHotmail อักษรรูปภาพ โชว์แล้ว กรอกรายละเอียด คลิก ยอมรับ

 

การสร้างID อีเมล์ใหม่ สมัครอีเมล์ นี้ให้ตรวจข้อผิดพลาดดูว่า ตอบอะไรผิดไปบ้าง E-Mail จะให้เราแก้ไขให้ถูกต้อง บางครั้งบางคนอาจมี ปัญหา ลืมรหัสผ่าน HOTMAIL ให้ใส่ วันเดือนปีเกิด ลืม ระบุเพศ ไป ดังนั้น เมื่อ Hotmail.com ต้องการอะไรให้เราทำตามข้อกำหนด แก้ไขใบ สมัคร hotmail, outlook เป็นชื่ออันเดียวกันให้เรียบร้อย แล้วทำการยืนยันข้อมูลให้ถูกต้อง

 

เมื่อเปิด Account ใหม่ ”สมัครHotmail” เสร็จ ก็เอา อีเมล์ Hotmail ที่สมัครได้ไปทำอะไรก็ได้ จะเอาไว้ส่งเอกสาร ส่งอีเมล์ inbox outbox สมัครงาน สมัครเฟส เล่นอะไรได้หมด ที่ใช้ === อีเมล์ ==== ยืนยัน \\\ลงทะเบียน/// ผู้ที่มือใหม่ ยังสมัครอีเมล์ไม่เป็น หรือ สมัครhotmail ไม่ได้ ก็ควรที่จะแสดงความคิดเห็นใต้บทความนี้แล้วเราจะช่วยให้ท่านสมัครผ่าน เปิด Accountใหม่ ได้สำเร็จเราจะช่วยท่านสมัครเอง เพราะเราไม่ทราบปัญหาของท่านจริงๆว่าติดอะไรถึงจะ ลงทะเบียนไม่ได้

ความรู้ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น (Comments)

comments

About admin